giỏ hàng (0)
Tiền tạm tính 1.695.000 đ

Thẻ bài YuGiOh TCG King's Court Booster Box Build Deck phiên bản tiếng Anh YGTCGBOOB02

Dòng sản phẩm: Yu-Gi-Oh! TCG
Series: Yugioh Booster Box
Hãng sản xuất: Konami
Chất liệu: Giấy nhiều lớp, màng/tấm nhựa PP, CAP
Kích thước thẻ bài: 63 x 88 mm
Ngày phát hành: 2021
SẢN PHẨM CÓ KÈM PHỤ KIỆN

(0 đánh giá)
1,880,000 ₫ 2,400,000 ₫
Còn 1 sản phẩm
- +
Freeship khi thanh toán online . Nhanh cho đơn từ 1tr, hoả tốc cho đơn từ 4tr
Mô tả sản phẩm
 • Dòng sản phẩm: Yu-Gi-Oh! TCG
 • Series: Yugioh Booster Box
 • Hãng sản xuất: Konami
 • Chất liệu: Giấy nhiều lớp, màng/tấm nhựa PP, CAP
 • Kích thước thẻ bài: 63 x 88 mm
 • Ngày phát hành: 2021
 • SẢN PHẨM CÓ KÈM PHỤ KIỆN

Bài Yu-Gi-Oh! TCG: King's Court Booster Box hoàn chỉnh bao gồm 62 lá bài:

 • 10 Ultra Rare Cards
 • 15 Super Rare Cards
 • 37 Rare Cards
 • 15 thẻ trong bộ cũng có sẵn dưới dạng Collector's Rares

Vua trò chơi sẽ gặp bạn ngay bây giờ! King’s Court làm sống lại “Ba người lính ngự lâm quân bài mặt” của Yugi - King’s Knight, Queen’s Knight và Jack’s Knight - bằng một chiến lược Triệu hồi tốc độ cao mới luôn giúp bạn có đầy đủ cơ hội!

Tham gia vào triều đình là World Premiere Joker’s Knight, một con quái vật 2000 ATK tương tự như Magician’s Souls có thể giả định danh tính của cả 3 trong số các Hiệp sĩ. Bạn có thể trả lại Joker’s Knight từ Nghĩa địa cho tay mình trong mỗi Giai đoạn Kết thúc bằng cách xáo trộn một Chiến binh ÁNH SÁNG khác từ Nghĩa địa vào Bộ bài của bạn, mang lại cho bạn một Triệu hồi miễn phí, mạnh mẽ để sử dụng mỗi lượt mà không bị cạn kiệt tay của bạn!

Joker’s Knight không phải là quân bài mới duy nhất sẽ tiếp tục trở lại tay bạn! Thêm hai lá bài “Joker” của World Premiere, 1 Spell và 1 Trap, sẽ cung cấp cho bạn những hiệu ứng mạnh mẽ và sau đó trở lại tay bạn trong End Phase. Giữ tay đầy là điều quan trọng để tối đa hóa sức mạnh của World Premiere Arcana Triumph Joker, người tăng sức mạnh dựa trên tổng số thẻ trong tay của cả hai người chơi và cho phép bạn bỏ thẻ để phá hủy tất cả các thẻ ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển bằng cùng một loại thẻ!

Tất nhiên, Arcana Triumph Joker không phải là con quái vật duy nhất có sức mạnh dựa trên những lá bài trong tay. Nếu bạn đang muốn tăng sức mạnh cho Bộ bài Ai Cập: Slifer the Sky Dragon, bạn có thể sử dụng các thẻ mới này để thu thập các Tribute, thêm vào sức mạnh Triệu hồi của mình và giữ cho Slifer the Sky Dragon mạnh mẽ mà không cần loại bỏ khả năng chơi bài của bạn. Sử dụng Slifer và Arcana Triumph Joker trong cùng một Bộ bài để có thêm hỏa lực!

King’s Court cũng có các thẻ mới để hỗ trợ nhiều Bộ bài mà bạn có thể đã bắt đầu xây dựng vào năm 2021, bao gồm các thẻ mới liên quan đến chiến lược và chủ đề Bộ bài được giới thiệu hoặc hỗ trợ trong Legendary Duelists: Season 2, Lightning Overdrive, v.v.! Hãy chú ý đến các phiên bản Collector’s Rare của thẻ World Premiere và các thẻ chưa được phát hành trước đây từ Nhật Bản cũng như các thẻ yêu thích cổ điển và cạnh tranh!

Yu-Gi-Oh TCG là viết tắt cho Yu-Gi-Oh Trading Card Game, hay còn có tên gọi khác ở khu vực Châu Á là Yu-Gi-Oh Official Card Game (Yu-Gi-Oh TCG). Cả 2 đều được phát triển bởi công ty Konami dựa trên trò chơi Duel Monster có nguồn gốc từ bộ truyện Yu-Gi-Oh! của tác giả Kazuki Takahashi. Cốt truyện trung tâm xuyên suốt các bộ anime và loạt phim phụ khác nhau của phim Yugioh.

Konami Holdings Corporation là một tập đoàn giải trí và kinh doanh của Nhật Bản. Công ty phân phối sản phẩm (sản xuất và phân phối thẻ bài giao dịch, anime, tokusatsu, máy đánh bạc, máy pachinko và máy game thùng), nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử. Công ty có sòng bạc trên khắp thế giới và điều hành các câu lạc bộ thể dục thể chất và sức khỏe trên khắp Nhật Bản. Loạt sản phẩm trò chơi điện tử của Konami gồm có Rocket Knight AdventuresMetal GearSilent HillCastlevaniaContraFroggerGradiusYu-Gi-Oh!Suikoden, và Pro Evolution Soccer. Konami là công ty trò chơi điện tử lớn thứ 19 trên thế giới tính theo doanh thu.

Bình luận và đánh giá
0
(0 đánh giá)
 • 5 sao 0
 • 4 sao 0
 • 3 sao 0
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0
Sản phẩm giảm giá nhiều nhất