giỏ hàng (0)
Tiền tạm tính 1.695.000 đ

Thẻ bài YuGiOh TCG Brothers of Legend Booster Pack Build Deck phiên bản tiếng Anh YGTCGBP01

Dòng sản phẩm: Yu-Gi-Oh! TCG
Series: Yugioh Booster Box
Hãng sản xuất: Konami
Chất liệu: Giấy nhiều lớp, màng/tấm nhựa PP, CAP
Kích thước thẻ bài: 63 x 88 mm
Ngày phát hành: 12/01/2021
SẢN PHẨM CÓ KÈM PHỤ KIỆN

(0 đánh giá)
78,000 ₫ 150,000 ₫
Còn 2 sản phẩm
- +
Freeship khi thanh toán online . Nhanh cho đơn từ 1tr, hoả tốc cho đơn từ 4tr
Mô tả sản phẩm
 • Dòng sản phẩm: Yu-Gi-Oh! TCG
 • Series: Yugioh Booster Box
 • Hãng sản xuất: Konami
 • Chất liệu: Giấy nhiều lớp, màng/tấm nhựa PP, CAP
 • Kích thước thẻ bài: 63 x 88 mm
 • Ngày phát hành: 12/01/2021
 • SẢN PHẨM CÓ KÈM PHỤ KIỆN

Bài Yu-Gi-Oh! TCG: Brothers of Legend - Booster Box (1st Edition) Build Deck

1 gói 5 thẻ chứa 4 Ultra Rares và 1 Secret Rare.

Nhân đôi niềm vui  với bộ tăng cường vỏ ánh bạc với các thẻ chưa từng được phát hành từ 6 phần Yu-Gi-Oh đầu tiên! loạt phim hoạt hình Yu-Gi-Oh! TRÒ CHƠI GIAO DỊCH THẺ. Brothers of Legend có các thẻ Yugi Muto, Zane Truesdale, Syrus Truesdale, Sherry Leblanc, Yuma Tsukumo, v.v.! Dưới đây là một cái nhìn nhanh về những gì Duelists có thể mong đợi:

Yugi’s Kuriboh Brothers cuối cùng cũng ở đây! Kuribabylon và Five Star Twilight cho phép bạn rải đầy cánh đồng của mình với những con quái vật “Kuriboh”. Bạn cần một quái vật Cấp 5 để cống nạp cho Five Star Twilight? Joker’s Knight từ King’s Court rất phù hợp!
Các đấu sĩ đã xây dựng hoặc cập nhật Bộ bài Utopia bằng các thẻ từ Lightning Overdrive và King’s Court sẽ rất vui khi tìm được nhiều thẻ tăng sức mạnh cho Bộ bài, bao gồm cả một dạng Utopia Ray mới và các thẻ mới để trang bị cho nó!
Các thẻ khác của Sherry từ Yu-Gi-Oh! 5D’s thực hiện bước chuyển từ màn hình sang Bộ bài của bạn! Kết hợp chúng với các thẻ “Fleur” từ Legendary Duelists: Synchro Storm để tối đa hóa tiềm năng của chúng.
Tăng sức mạnh cho Bộ bài @Ignister của bạn bằng những lá bài hoàn toàn mới giúp Triệu hồi Đặc biệt quái vật và giúp bạn thống trị sân đấu. Nếu bạn chưa thử chiến lược này, nhiều thẻ cơ bản sẽ có sẵn trong Mega-Packs Tin of Ancient Battles năm 2021!

Yu-Gi-Oh TCG là viết tắt cho Yu-Gi-Oh Trading Card Game, hay còn có tên gọi khác ở khu vực Châu Á là Yu-Gi-Oh Official Card Game (Yu-Gi-Oh TCG). Cả 2 đều được phát triển bởi công ty Konami dựa trên trò chơi Duel Monster có nguồn gốc từ bộ truyện Yu-Gi-Oh! của tác giả Kazuki Takahashi. Cốt truyện trung tâm xuyên suốt các bộ anime và loạt phim phụ khác nhau của phim Yugioh.

Konami Holdings Corporation là một tập đoàn giải trí và kinh doanh của Nhật Bản. Công ty phân phối sản phẩm (sản xuất và phân phối thẻ bài giao dịch, anime, tokusatsu, máy đánh bạc, máy pachinko và máy game thùng), nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử. Công ty có sòng bạc trên khắp thế giới và điều hành các câu lạc bộ thể dục thể chất và sức khỏe trên khắp Nhật Bản. Loạt sản phẩm trò chơi điện tử của Konami gồm có Rocket Knight AdventuresMetal GearSilent HillCastlevaniaContraFroggerGradiusYu-Gi-Oh!Suikoden, và Pro Evolution Soccer. Konami là công ty trò chơi điện tử lớn thứ 19 trên thế giới tính theo doanh thu.

 

Bình luận và đánh giá
0
(0 đánh giá)
 • 5 sao 0
 • 4 sao 0
 • 3 sao 0
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0
Sản phẩm giảm giá nhiều nhất